Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
HomeThời Sự - Xã HộiKinh hoàng phát hiện bàn chân người cháy sém ở bãi đất...

Kinh hoàng phát hiện bàn chân người cháy sém ở bãi đất trống: Nghi án giết người, phân xác

Trước nghi án vụ giết người, phân xác, Công an tỉnh Bình Dương tiến hành phong tỏa hiện trường, truy tìm lai lịch nạn nhân. Bước đầu, công an nhận định bàn chân người nghi là nữ giới.

Sáng 25/5, đại diện phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đang cùng các đơn vị nghiệp vụ điều tra nghi án giết người, phân xác xảy ra trên địa bàn phường Tân Phước Khánh (TP.Tân Uyên).

Theo cơ quan công an, hiện tại chưa có thông tin và lai lịch nạn nhân, bước đầu nhận định có khả năng nữ giới.

Kinh hoàng phát hiện bàn chân người cháy sém ở bãi đất trống: Nghi án giết người, phân xác - Ảnh 1.
Hiện trường đang được phong tỏa.

Công an tỉnh Bình Dương phát động việc thu thập các trường hợp nghi vấn có liên quan vụ án, trong đó các địa bàn lân cận TP Tân Uyên cho rà soát, kiểm tra các bãi đất trống, bãi rác, khu vực ít người đến…để tìm phần thi thể còn lại.

Trước đó Tiền Phong đã đưa tin, tối 24/5, Công an tỉnh Bình Dương tiến hành phong tỏa hiện trường khi phát hiện đôi bàn chân nghi là của người ở một bãi đất trống thuộc phường Tân Phước Khánh (TP Tân Uyên).

Kinh hoàng phát hiện bàn chân người cháy sém ở bãi đất trống: Nghi án giết người, phân xác - Ảnh 2.
Lực lượng chức năng phong tỏa các tuyến đường dẫn vào hiện trường.

Đến sáng nay, khu vực xảy ra vụ việc được phong tỏa nghiêm ngặt. Trao đổi với phóng viên báo Tiền Phong, đại tá Tạ Văn Đẹp – Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho biết, ngay sau khi nghe báo cáo về vụ việc, ông đã trực tiếp đến hiện trường để chỉ đạo lực lượng khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Theo Tiền phong

RELATED ARTICLES

Ngẫu Nhiên

Recent Comments