Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
HomeCư Dân MạngVideo: Mắc lỗi cơ bản, xe ô tô con bị container tông...

Video: Mắc lỗi cơ bản, xe ô tô con bị container tông xoay ngang đường

Chiếc ô tô con xi nhan chuyển hướng khi di chuyển ở vùng “điểm mù” của xe đầu kéo container sau đó chèn đầu để vượt lên thì tai họa ập tới.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn video do camera hành trình ghi lại cho thấy, vào khoảng 6 giờ sáng ngày 23/5 vừa qua, chiếc ô tô con màu đen khi đang di chuyển thì bất ngờ giảm tốc, xi nhan trái để chuyển vào làn trong cùng.

Đáng chú ý, tài xế ô tô con dường như không chú ý phía sau. Thời điểm này, ở làn trong cùng là một chiếc container đang chạy song song nên ngay khi ô tô con chuyển làn giống như tạt đầu và bị xe container đâm xoay ngang, ủi đi một đoạn dài trên đường.

Chuyển làn ẩu, ô tô con bị container đâm xoay ngang đường. Nguồn: OFFB

Theo tìm hiểu của PV, vụ tai nạn xảy ra trên Quốc lộ 5 đoạn thuộc xã Cổ Dũng, huyện Kinh Thành, tỉnh Hải Dương.

Anh Phúc Văn, người đăng tải đoạn video nói trên cho biết: “Tài xế xe con quá ẩu, chuyển làn như vậy thì khổ cho tài xế xe container”.

Vụ va chạm khiến xe ô tô con bị hư hỏng khá nặng, rất may không có thiệt hại về người. Tuy nhiên, tình huống này là bài học cho các tài xế khi di chuyển trên đường. Theo quy định, nếu phương tiện đang di chuyển trên đường có nhiều làn đường khác nhau và các làn đường này cùng chiều, giữa các làn là những vạch kẻ để phân chia làn đường thì người điều khiển phương tiện phải cho xe đi trong một làn đường.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video ngay lập tức nhận được hàng trăm bình luận và chia sẻ từ cộng động mạng, đa số ý kiến đều lên án hành vi chuyển làn thiếu quan sát của tài xế ô tô con, chi vì chủ quan mà gây họa cho các phương tiện khác.

“Chưa thoát đầu container đã tạt, chấp nhận thôi”, “Lái xe giờ ẩu thật, còn không hiểu khoảng cách như thế nào là an toàn”, “Chắc tài xế tạt đầu không nhìn gương chiếu hậu”… là những bình luận được người xem để lại.

Nguồn:

RELATED ARTICLES

Ngẫu Nhiên

Recent Comments