Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
HomeCư Dân MạngVideo: Xúc động khoảnh khắc thầy giáo lau nước mắt trong tiết...

Video: Xúc động khoảnh khắc thầy giáo lau nước mắt trong tiết học cuối cùng trước lúc về hưu

Khoảnh khắc xúc động diễn ra tại trường THPT Hoàng Mai (Nghệ An), thầy giáo bật khóc trong tiết học cuối cùng, chia tay học trò trước lúc về hưu.

Những ngày gần đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn video ghi lại khoảnh khắc xúc động tại lớp học trong giờ chia tay người thầy với hàng chục năm đứng trên bục giảng.

Trong đoạn video, người thầy với mái tóc đã bạc ngồi trên bàn giáo viên, cùng hát bài hát cuối cùng với các bạn học sinh bên dưới. Thi thoảng thầy lại đưa tay lên lau nước mắt.

Ngay sau khi bài hát vừa kết thúc, thầy đứng lên giơ tay vẫy chào tạm biệt các bạn học trò nhỏ rồi nhanh chóng rời đi.

Được biết, khoảnh khắc xúc động này diễn ra tại lớp 12A13, Trường THPT Hoàng Mai (Nghệ An). Người thầy trong đoạn video là thầy giáo Văn Đức Minh (62 tuổi, giáo viên môn Sinh học).

Xúc động khoảnh khắc thầy giáo bật khóc chia tay học trò trước lúc về hưu.

Đoạn video xúc động được ghi lại trong tiết dạy cuối cùng của thầy Văn Đức Minh, sau tiết học này, thầy Minh sẽ chính thức nghỉ hưu. Trước khoảnh khắc chia tay, lớp 12A13 đã nhờ thầy viết những dòng lưu bút kỷ niệm vào quyển sổ do lớp chuẩn bị và hát tặng thầy. Khi lớp đang hát, thấy thầy khóc khiến nhiều bạn trong lớp cũng xúc động và khóc theo.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn video ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người xem không khỏi bồi hồi, xúc động trước tình cảm giữa thầy và trò, đồng thời gửi lời chúc đến người thầy giáo sau hơn 30 năm cống hiến.

“Thật sự quá xúc động trước tình cảm thầy trò, chúc thầy nhiều sức khỏe và hạnh phúc bên gia đình”, “Xem video lại làm mình nhớ đến hồi còn đi học, tình cảm thời học sinh hồn nhiên trong sáng đẹp biết bao”, là một số bình luận được người xem để lại.

Nguồn:

RELATED ARTICLES

Ngẫu Nhiên

Recent Comments