Thứ Ba, Tháng Bảy 5, 2022
HomeThể ThaoLàm nên lịch sử, ĐT Việt Nam khiến fan châu Á ngả...

Làm nên lịch sử, ĐT Việt Nam khiến fan châu Á ngả mũ: Chúng ta phải tôn trọng họ!

“Hôm nay những ngôi sao của Nhật Bản cũng chật vật để ghi bàn mà có làm được đâu. Chúng ta phải tôn trọng Việt Nam với một trận đấu tuyệt vời”.

Thêm 1 điểm có được trước ĐT Nhật Bản, ĐT Việt Nam đã khiến cho tất cả phải bất ngờ. Ở tầm khu vực, Việt Nam là đội duy nhất có được chiến thắng ở vòng loại cuối World Cup. Chúng ta kết thúc chiến dịch với 4 điểm bằng một trận hòa trước đối thủ Nhật Bản ngay trên sân khách.

Có rất nhiều cảm xúc của dân mạng khu vực và châu lục sau trận đấu này. Trên các fanpage như AFC Football hay Asean Football Club, hàng loạt bình luận của cổ động viên châu lục được viết dưới các bài đăng về trận đấu.

“Chúc mừng ĐT Việt Nam, chúng tôi rất tự hào. Các bạn sẽ tiến xa hơn nữa với thế hệ tài năng này. Cố lên, một cổ động viên từ Đông Nam Á”.

“Được thi đấu với các đội hàng đầu châu Á trong giải đấu chính thức là niềm tự hào của ĐT Việt Nam. Hôm nay những ngôi sao của Nhật Bản cũng chật vật để ghi bàn mà có làm được đâu. Chúng ta phải tôn trọng Việt Nam với một trận đấu tuyệt vời”.

“Chúc mừng Việt Nam và hi vọng các bạn nỗ lực hơn trong tương lai sắp tới. Việt Nam đã cho tất cả thấy không có gì là không thể”.

Làm nên lịch sử, Việt Nam khiến fan châu Á ngả mũ: Chúng ta phải tôn trọng họ! - Ảnh 1.
ĐT Việt Nam đã có được 1 điểm quý giá.

“Đá giải đấu của trường học người ta cũng mong chiến thắng chứ đừng nói là trận đấu tầm Quốc gia trên sân nhà. Đừng ai nói rằng Nhật Bản không nhiệt huyết trên sân như thế. Việt Nam cố gắng và chơi tốt, đó là sự thật”.

“Việt Nam người ta sút một cú và có 1 bàn luôn, không dám nghĩ cảm giác của Nhật Bản khi sút mãi chẳng vào, chắc phải tuyệt vọng lắm. Dành sự tôn trọng cho ĐT Việt Nam”.

“Phải có những bước chân đầu tiên mới có thể dẫn đến những hành trình tiếp nối. Việt Nam đã dần viết ra những chương mới trong lịch sử bóng đá cho khu vực Đông Nam Á rồi”.

Theo Nhịp Sống Việt

RELATED ARTICLES

Ngẫu Nhiên

Recent Comments