Chủ Nhật, Tháng Mười 2, 2022
HomeCư Dân MạngCô gái mặc váy rửa cả "núi" bát 1 mình trong khi...

Cô gái mặc váy rửa cả “núi” bát 1 mình trong khi họ hàng nhà chồng đứng nhìn: Cảnh tượng khiến MXH tranh cãi đi tìm sự thật

Nhiều bát thế này mà để 1 người rửa thật sao?

Đã không ít lần, cư dân mạng có những tranh cãi trái chiều về việc các bạn nữ về ra mắt nhà người yêu phải rửa bát sau bữa cơm hay mới về nhà chồng đã phải rửa bát một mình sau những bữa ăn chung hội họp đông đảo họ hàng.

Như vừa mới đây, khi một cô gái đăng tải đoạn clip một mình rửa rất nhiều bát dù xung quanh có không ít họ hàng đứng nhìn khiến cư dân mạng không ngừng tranh cãi.

Cô gái mặc váy rửa cả núi bát 1 mình trong khi họ hàng nhà chồng đứng nhìn: Cảnh tượng khiến MXH tranh cãi đi tìm sự thật - Ảnh 1.
Đoạn clip này được đăng tải lên với nội dung “lần đầu về nhà chồng”. Trong đó, cô gái ngồi một mình rửa bát trong trang phục khá lịch sự, có vẻ như là về chơi ngày Tết. Xung quanh là rất nhiều bát đĩa chất đống tới mức choáng ngợp.

Ngay sau đó, camera lia ra khu vực ngay gần thì có một số người họ hàng đang đứng… xem. Cảnh tượng này đúng là khiến nhiều người có chút giật mình, liên tưởng đến việc cô gái đó phải rửa bát một mình, còn họ hàng gia đình bên chồng thì đứng chơi. Nếu sự thật đúng là như vậy thì cũng… bó tay thật.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cũng ngay lập tức nghĩ đến một trường hợp, đó là đoạn clip chỉ là diễn một chút cho vui.

Và sau khi quay xong sẽ có nhiều người cùng vào rửa với cô gái chứ quá nhiều bát đĩa như vậy, một người rửa cũng mất rất nhiều thời gian. Hơn nữa, trong clip, cả cô gái và những người xung quanh đều đang cười rất tươi, nên có lẽ đoạn clip này chỉ là đang quay đùa mà thôi. Các cư dân mạng đều rất đồng tình với khả năng này.

– Các cô kiểu: Quay xong chưa cho chúng tao còn vào rửa.

– Này là quay vui thôi chứ từng này bát thì 1 người rửa tới mai à.

– Nhìn là biết quay đùa rồi. Nhanh lên rồi xê ra cho các cô còn rửa.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về hình ảnh này?

Nguồn: TikTok

Theo Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

RELATED ARTICLES

Ngẫu Nhiên

Recent Comments